บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง

Pocket ให้คุณอุ่นใจในทุกการขับขี่เหมือนมีเพื่อนร่วมทาง เพราะเราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณทุกที่ ทุกเวลา ด้วยการมอบ “บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง” หมดห่วงเมื่อรถเสียกลางทาง เพียงโทร 1790 ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมไปช่วยเหลือคุณ

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ประกอบด้วย

 • บริการเปลี่ยนยางอะไหล่ ยางแตก ยางแบน และจั๊มแบตเตอรี่
  - จำนวน 2 ครั้งต่อปี
 • บริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงกรณีน้ำมันหมด ฟรีไม่เกิน 10 ลิตร เพื่อให้คุณสามารถขับรถไปยังสถานีบริการที่ใกล้ที่สุด
  - จำนวน 1 ครั้งต่อปี
 • บริการยก/ลากรถ ฟรีสูงสุดเป็นระยะทาง 35 กม. หากเกิน 35 กม. ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนเกินเอง โดยเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบก่อนทุกครั้ง
  - จำนวน 1 ครั้งต่อปี
 • บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง กรณีรถเสีย
  - ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

 

รายละเอียดการให้บริการ

 1. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนสามารถใช้บริการได้ฟรี เฉพาะบริการเปลี่ยนยางอะไหล่, จั๊มแบตเตอรี่, บริการยกลาก, และบริการให้คำปรึกษาทางเทคนิคเท่านั้น
 2. ผู้เอาประกัน/เจ้าของรถ หรือผู้ที่ได้รับมอบหมายให้จัดการกับรถในเวลาเกิดเหตุ ต้องอยู่กับรถยนต์ในที่เกิดเหตุ หลังจากที่แจ้งเหตุฉุกเฉินแล้วเท่านั้น
 3. หากเจ้าหน้าที่ของบริษัทไปถึงที่เกิดเหตุแล้วไม่พบผู้เอาประกัน/เจ้าของรถ หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย อันเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ต้องออกปฏิบัติงานเป็นครั้งที่สอง บริษัทอาจเรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่จำเป็น
 4. กรณียางแตกหรือยางแบน เจ้าหน้าที่จะช่วยเปลี่ยนยางอะไหล่ของผู้เอาประกันให้
 5. กรณีแบตเตอรี่รถหมด เจ้าหน้าที่จะให้บริการช่วยจั๊มแบตเตอรี่ให้สามารถใช้งานได้
 6. กรณีเติมน้ำมันฟรีสูงสุดไม่เกิน 10 ลิตร ประเภทของน้ำมันที่สามารถเติมได้ คือ เบนซิน แก๊สโซฮอล์ และดีเซล เท่านั้น โดยสามารถใช้ได้ 1 ครั้งต่อปี
 7. สำหรับรถของผู้เอาประกันที่เติมก๊าซ LPG หรือ NGV ที่ไม่สามารถเติมน้ำมันได้ เจ้าหน้าที่จะช่วยบริการลากรถไปยังสถานีบริการที่ใกล้ที่สุด
 8. บริการยก/ลากรถฟรี 35 กม. นับจากจุดที่รถจอดเสียอยู่ หากเกินกว่า 35 กม. ผู้เอาประกันต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนเกินเอง โดยเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบก่อนทุกครั้ง
 9. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากการให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ของบริษัท เช่น ค่าอะไหล่ ค่าอุปกรณ์เสริม หรือค่าแรงของผู้ให้บริการรายอื่นๆ จะอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของผู้เอาประกันหรือผู้เรียกใช้บริการ

 

หมายเหตุ

 1. บริการนี้สำหรับรถยนต์ 4 ล้อที่ใช้ส่วนบุคคลเท่านั้น ไม่รวมรถบรรทุกขนาดใหญ่ รถแท็กซี่ รถขนส่งสินค้า รถสาธารณะ
 2. สงวนสิทธิสำหรับรถยนต์คันที่เอาประกันภัยกับทางบริษัทเท่านั้น
 3. บริษัท ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงบริการและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ปรึกษาพร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เพียงฝากข้อมูลของคุณด้านล่าง